slider2
slider3
previous arrow
next arrow
แซ็ค สไนเดอร์ เผย ประเด็นโอกาสที่อาจจะเกิดขึ้นในภาคต่อ Justice League 2

แซ็ค สไนเดอร์ เผย ประเด็นโอกาสที่อาจจะเกิดขึ้นในภาคต่อ Justice League 2

Justice League 2 เหลือเพียงอีกแค่ไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น ที่แฟนๆ ทั่วโลกได้ดู “Zack Snyder’s Justice League” หรือหนัง Justice League ฉบับใหม่ ที่มีความยาวถึง 4 ชั่วโมง ที่จะออกฉายผ่านบริการสตรีมมิ่ง HBO Max และ HBO GO ทั่วโลก การกลับมาสานงานต่อในเสร็จลุลวงในแบบฉบับที่เขาตั้งใจเอาไว้ “แซ็ค สไนเดอร์” ได้เงินทุนจากวอร์เนอร์ฯ กว่า 70 ล้าน เพื่อนำมาสร้างหนังเรื่องนี้ให้สมบูรณ์แบบ

แซ็ค สไนเดอร์ เผย ประเด็นโอกาสที่อาจจะเกิดขึ้นในภาคต่อ Justice League 2

เราทราบกันดีแล้วว่า Zack Snyder’s Justice League จะเป็นการขยายเรื่องราวจากต้นฉบับในปี 2017 โดยจะมีเซอร์ไพรส์ต่างๆ รออยู่อีกเพียง พร้อมกับนักแสดงชุดเดิม ไม่ว่าจะเป็น “เฮนรี่ คาวิลล์”, “เบน แอฟเฟล็ก”, “กัล กาด็อต”, “เจสัน โมโมอา”, “เรย์ ฟิชเชอร์”, “เอซรา มิลเลอร์” และสมทบด้วย “จาเรด เลโต” ที่กลับมาเป็นโจ๊กเกอร์ในเรื่องนี้

แต่ล่าสุด แซ็ค สไนเดอร์ ได้ให้สัมภาษณ์กับ New York Times ระหว่างเดินสายโปรโมตหนังเรื่องนี้ โดยเขาได้เล่ามุมมองต่างๆ ในการกลับมาสานต่อทำหนังเรื่องนี้ และอีกหนึ่งประเด็นก็คือโอกาสที่เกิดขึ้นในภาคต่อ แม้ว่าจะเคยมีข่าวว่า วอร์เนอร์ฯ แทบจะไม่สนใจที่จะสร้างภาคใหม่ออกมาในเวลานี้ แต่ แซ็ค เองก็มีแนวคิดไว้ในภาคต่อเอาไว้แล้ว

แซ็ค สไนเดอร์ เผย ประเด็นโอกาสที่อาจจะเกิดขึ้นในภาคต่อ Justice League 2

“มันว่าต่อไปถึงเรื่องราวการล่มสลายของโลก เมื่อ ซูเปอร์แมน ได้ยอมจำนนในการต่อต้านที่จะมีชีวิตอยู่ พวกเขาจึงได้ส่ง เดอะ แฟลช ย้อนกลับไปในช่วงเวลาหนึ่ง เพื่อไปเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบบางอย่างที่พวกเขาเอาชนะไม่ได้ และกลายเป็นศึกครั้งใหญ่ที่จะเกิดขึ้น เมื่อดาร์คไซด์มาเยือนโลกในแบบที่คุณจะยังไม่เคยได้เห็นในหนังมาก่อน เป็นการรวมตัวของกองทัพบนโลก ทั้งเรือและเครื่องบินรบจากกองทัพจะขนมากันหมด เช่นเดียวกับ ชาวแอตแลนเทียสที่จะตามมาสมทบ อควาแมน และ ชาวเทอมีสคีราจะตัดสินใจออกจากเกาะมาช่วย วันเดอร์ วูแมน มันจะเป็นตอนจบศึกครั้งใหญ่ของเรา”

ฟังคอนเซ็ปต์ดูแล้ว ก็แอบมีความคล้ายๆ สไตล์แบบเดียวกับ “Avengers: Endgame” จากทางฝั่งมาร์เวลอยู่หน่อยๆ เหมือนกันนะ แต่ทั้งหมดก็ยังเป็นเพียงแค่แนวคิด เพราะยังไม่มีใครกล้าอนุมัติให้สร้างภาคต่อออกมา เพราะเข็ดหลาบกับความล้มเหลวของหนังต้นฉบับ และยังจะต้องรอลุ้นผลลัพธ์ที่จะออกมาของ Zack Snyder’s Justice League ฉบับใหม่นี้ก่อน อนาคตจะถูกตัดสินก็ในวันที่ 18 มีนาคมนี้ 14.00 น. เป็นต้นไป

<<รับชมหนังใหม่ รายการสด ซีรีส์ดัง อนิเมะ อัปเดตไวกว่าใคร ไร้โฆษณากวนใจ เฉลี่ยเพียงแค่วันละ 10 บาท ที่ inwiptv 4K>>