slider2
slider3
previous arrow
next arrow
A Business Proposal : เมื่อพนักสาวไปนัดบอดกับ CEO บริษัทตัวเอง

A Business Proposal : เมื่อพนักสาวไปนัดบอดกับ CEO บริษัทตัวเอง

A Business Proposal เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วทุกมุมโลก ด้วยความที่เนื้อหาภายในเรื่องค่อนข้างมีความสนุก ออกเเนวโรเเมนติกคอมเมดี้ในที่ทำงาน จึงทำให้เหมาะเเก่การดูเพื่อผ่อนคลาย เเต่หากพูดถึงในเเง่ที่มาของซีรีส์ นี่คงจะเป็นหนึ่งในผลงานที่อ้างอิงมาจากเว็บไซต์ชื่อดัง ที่ถูกนำไปดัดเเปลงเป็นเว็บตูนในชื่อเดียวกัน

เริ่มต้นเรื่องมาเราจะพบกับหนุ่มหล่อ มีความอบอุ่น เพียบพร้อมไปทุกด้านทั้งหน้าตา การศึกษา ฐานะทางบ้าน มิหนำซ้ำเขายังมีดีกรีเป็นถึง CEO บริษัท เขาคนนั้นคือ คังเเทมู (รับบทโดย อันฮโยซอง) เเน่นอนว่าด้วยความที่เขาเป็นผู้ชายที่มีความสมบูรณ์เเบบในทุกๆ ด้าน จึงไม่เเปลก หากครอบครัวของเขาจะคาดหวังว่าเขาจะเเต่งงาน คล้ายเป็นเเรงกดดันภายในที่ตัวเขาเองก็รับรู้ได้ จากจุดนี้เองจึงนำมาสู่การนัดบอดระหว่างเขากับ ชินฮารี (รับบทโดย คิมเซจอง) พนักงานสาวสวยมากความสามารถ ซึ่งเธอทำงานให้กับบริษัทของคังเเทมู เเต่เนื่องด้วยความจำเป็นบางอย่างทำให้เธอต้องมานัดบอดเเทนเพื่อนคนสนิท โดยที่คังเเทมูก็ไม่เคยรู้จักเธอมาก่อน การนัดบอดครั้งนี้จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่ทำให้ทั้งสองพบกัน เเม้ว่าคังเเทมูจะไม่รู้ว่าตนเองกำลังถูกหลอกจากพนักงานสาวในบริษัทก็ตาม

ล่าสุดซีรีส์ได้ดำเนินเรื่องไปเเล้วมากกว่า 4-5 ตอน ขึ้นเเท่นติด 10 อันดับซีรีส์ดังใน Netflix ขอบอกเลยว่าลุคสุดน่ารักของผู้ชายมากเสน่ห์อย่าง คังเเทมู อาจทำให้ใครหลายคนตกหลุมรักเขาได้อย่างง่ายดาย นอกเหนือจากความเก่งในหน้าที่การงานเเล้วนั้น เขายังคงให้ความสำคัญในการทำอาหารระหว่างอยู่บ้านด้วยเช่นเดียวกัน ยิ่งเมื่อ ชินฮารี มาวนเวียนอยู่ใกล้ตัวเขามากขึ้น ความเฮฮาเเละความสดใสของเธอ เป็นดั่งลูกธนูที่พร้อมพุ่งสู่หัวใจของเขาทุกคราที

อย่างไรก็ตาม เมื่อไม่นานมานี้ อันฮโยซอบได้เปิดเผยกับสื่อเกาหลีถึงเหตุผลบางส่วนที่ทำให้เขาตัดสินใจเป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทอดเรื่องราวในซีรีส์เรื่องนี้ โดยมีใจความว่า :

“ผมอยากลองท้าทายการเเสดงเเนวโรเเมนติก คอมเมดี้ ผมคิดว่าจะสามารถเข้าถึงผู้ชมทุกคนได้ด้วยผลงานคอมเมดี้ที่สดใสมากกว่าผลงานอื่นๆ ของผมที่ทุกคนเคยดู”

เขายังบอกอีกว่า

“คังเเทมู เป็นตัวละครที่หลายคนอิจฉา เขาเป็นคนที่มีความสมบูรณ์เเบบมาก ทั้งดูดี เเละเก่งรอบด้าน ยิ่งในตอนทำงานเขาต้องสวมสูทที่สมบูรณ์เเบบที่สุด ดังนั้น เขาจึงสั่งตัดชุดสูทของตัวเอง นอกจากนี้ ผมยังคิดถึงคังเเทมูทั้งทรงผม การเคลื่อนไหว การพูด ที่ผมคิดว่านี่เป็นครั้งเเรกเลยที่ผมดูเหมือนคังเเทมูมากกว่าอันฮโยซอบอีก”

A Business Proposal เป็นหนึ่งในผลงานของผู้กำกับอย่าง พัคซอนโฮ เเละเขียนบทโดย ฮันซุลฮี, ฮงโบฮี โดยดัดแปลงมาจากนิยายออนไลน์ของแฮฮวา ออกอากาศ EP เเรกเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 โดยจะอากาศทุกวันจันทร์เเละวันอังคารทาง SBS โดยเราทุกคนสามารถติดตามชมย้อนหลังได้เเล้วที่ Inwiptv

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ :

https://www.beartai.com/lifestyle/977672

inwiptv