slider2
slider3
previous arrow
next arrow
iPhone SE 3 พร้อมให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้ว: 5G, A15 Bionic, Touch ID และอีกมากมาย

iPhone SE 3 พร้อมให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้ว: 5G, A15 Bionic, Touch ID และอีกมากมาย

iPhone SE รุ่นที่ 3 ใหม่ของ Apple พร้อมให้สั่งซื้อล่วงหน้าอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่ได้มีการประกาศในงานพิเศษ “Peek Performance” ในสัปดาห์นี้ ตอนนี้ iPhone SE 3 พร้อมให้ซื้อผ่าน Apple Store Online แล้ว พรีออร์เดอร์ชุดแรกมีกำหนดจะมาถึงในหนึ่งสัปดาห์ในวันที่ 18 มีนาคม

เปิดให้สั่งซื้อ iPhone SE 3 ล่วงหน้าแล้ว
iPhone SE 3 ใหม่บรรจุอุปกรณ์ภายในรุ่นล่าสุดของ Apple ไว้ในดีไซน์ที่คุ้นเคยซึ่งอิงกับ iPhone 8 อุปกรณ์นี้มีชิพ A15 Bionic, การเชื่อมต่อ 5G, กระจกด้านหน้าและด้านหลังที่ทนทานยิ่งขึ้น และระบบกล้องที่อัปเกรดแล้ว การออกแบบที่คุ้นเคยประกอบด้วยปุ่มโฮมที่มีอยู่จริงซึ่งมี Touch ID ในตัวและจอแสดงผลขนาด 4.7 นิ้ว

iPhone SE 3 ไม่ใช่ iPhone ใหม่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดที่ Apple ประกาศ แต่คาดว่าจะเป็นที่นิยม Apple กล่าวว่าอุปกรณ์นี้เป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ใช้ iPhone ใหม่โดยเฉพาะ

Kaiann Drance รองประธานฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ iPhone ทั่วโลกของ Apple อธิบายว่า:

“iPhone SE เป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับผู้ใช้ปัจจุบันของเราและสำหรับลูกค้า iPhone ใหม่ ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม และราคาที่เอื้อมถึง ปีนี้เราได้สร้าง iPhone SE ที่ทรงพลังและทนทานที่สุดด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้นด้วย A15 Bionic ซึ่งเป็นชิปตัวเดียวกับใน iPhone 13 รุ่นต่างๆ ของเราที่ปลดล็อคคุณสมบัติกล้องขั้นสูง เช่น Smart HDR 4, สไตล์การถ่ายภาพ และ Deep Fusion และด้วย 5G ทำให้ iPhone SE ให้ผู้ใช้ดาวน์โหลดและอัปโหลดได้เร็วขึ้น การสตรีมวิดีโอคุณภาพสูงขึ้น การโต้ตอบแบบเรียลไทม์ในแอป และอื่นๆ อีกมากมาย การนำเสนอเทคโนโลยีและประสิทธิภาพรุ่นล่าสุดในราคานี้เป็นสิ่งที่ Apple เท่านั้นที่ทำได้”

 

iPhone SE 3 ใหม่มีจำหน่ายในตัวเลือกสี PRODUCT (RED) แสงดาว และเที่ยงคืน ราคาเริ่มต้นที่ $429 สำหรับการกำหนดค่า 64GB นี่คือราคาที่เพิ่มขึ้น 30 ดอลลาร์เมื่อเทียบกับ iPhone SE รุ่นที่สอง ซึ่งเป็นการเพิ่มขึ้นที่เกือบจะแน่นอนว่ามาจากโมเด็ม 5G ใหม่ภายใน คุณยังสามารถอัพเกรดเป็นรุ่น 128GB และ 256GB โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

เมื่อกล่าวถึงความกังวลด้านสิ่งแวดล้อม Apple จะไม่ใส่หูฟังหรือแท่นชาร์จในกล่อง iPhone SE อีกต่อไป ต่อไปนี้คืออุปกรณ์เสริมบางอย่างที่คุณอาจพิจารณาหยิบขึ้นมาเพื่อช่วยเติมเต็มช่องว่างนั้นและเสริมให้ iPhone เครื่องใหม่ของคุณสมบูรณ์

  • ที่ชาร์จ Native Union Drop 10W Qi
  • Anker 30W USB-C ที่ชาร์จติดผนัง
  • สาย USB-C เป็น Lightning
  • อะแดปเตอร์หรือสายเคเบิลหูฟัง Lightning เป็น 3.5 มม

 

ที่มา : 9to5mac.com

inwiptv