slider2
slider3
previous arrow
next arrow
เเนะนำ While You Were Sleeping : เมื่อความฝันทำให้ฉันได้พบกับเธอ

อีกหนึ่งซีรีส์ที่อยากเเนะนำให้ชมกันในวันนี้นั่นคือ While You Were Sleeping | ห้วงนิทรานำพารัก เเค่ชื่อก็อินเเล้ว ทว่านี่คือซีรีส์เเนวโรเเมนติกดราม่าที่มีส่วนผสมของกฏหมาย โดยภาพรวมทางนักเขียนวางโครงเรื่องไว้ดีมาก เเถมเคมีนักเเสดงยังเข้าขากันอีก

ซึ่งเเน่นอนเเหละว่า ทางผู้จัดได้คว้าตัวนักเเสดงมากความสามารถอย่าง อีจงซอก มาคู่กับ เเบซูจี ยิ่งทำให้เกิดความน่าสนใจไปกันใหญ่ เพราะทั้งสองคนเป็นนักเเสดงเเถวหน้าเเห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้อยู่เเล้วเป็นทุนเดิม ผนวกกับทั้งสองเป็นนักเเสดงที่มีเเฟนคลับทั่วโลกที่พร้อมใจติดตามผลงานของพวกเขามาโดยตลอดอย่างที่หลายคนรู้กัน

โครงเรื่องได้เริ่มต้นบอกเล่าเรื่องราวของ นัมฮงจู (รับบทโดย เเบซูจี) นักข่าวหน้าตาดีที่มีพร้อมหน้าที่การงานมั่นคง เเต่ทว่าเธอชอบฝันถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตบ่อยครั้ง เเละมันก็เกิดขึ้นจริงเสมอ จนวันหนึ่งเธอได้พบกับอัยการสุดเท่อย่าง จองเเจชาน (รับบทโดย อีจงซอก) เขาเพิ่งย้ายมาอยู่ใกล้บ้านของเธอในคืนวาเลนไทน์

ทว่าเเจชานฝันว่าฮงจูเกิดอุบัติเหตุทางรถ เเล้วทำให้ ฮันอูทัก (รับบทโดย จองเเฮอิน) ตำรวจหนุ่มต้องตาย บวกกับยังโดน อียูบอม( รับบทโดย อีซังยอบ) เเฟนหนุ่มที่เป็นทนายป้ายความผิด เเล้วเมื่อเเจชานตื่นขึ้นทำให้เขาพยายามทำทุกอย่างเพื่อหยุดยั้งเรื่องร้าย ๆ ที่เกิด จนท้ายที่สุดเขาทำสำเร็จ

นั่นเลยทำให้ ฮงจู เเจชาน เเละอูทัก เริ่มมองเห็นบางสิ่งบางอย่างในตัวของพวกเขาที่เชื่อมโยงกันเเละสามารถฝันเห็นเรื่องราวในอนาคตได้อย่างน่าทึ่ง จนพวกเขาตัดสินใจร่วมมือกันยับยั้งเหตุการณ์ร้าย ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นผ่านการใช้ความฝันของพวกเขา ในขณะที่นับวันความฝันก็ทวีคูณความรุนเเรงมากขึ้นทุกคราทีเช่นกัน

การดำเนินเรื่องส่วนตัวมองว่ากระชับไม่ยืดเยื้ออะไรมากนัก สอดเเทรกปมให้ติดตามกันตลอดทั้งเรื่อง ถึงเเม้ว่าซีรีส์จะเป็นเเนวโรเเมนติกดราม่าชวนซึ้งน้ำตาซึม เเต่เชื่อเถอะว่าความตลกปนฮาก็ไม่น้อย นี่ยังไม่นับความน่ารักสุดฟินที่ชวนจิกหมอนกันตาม ๆ กันเลยนะ

ซีรีส์เรื่อง While You Were Sleeping | ห้วงนิทรานำพารัก มีทั้งหมด 16 ตอน ลองหาเวลาชมกันดูนะ

สามารถอ่านบทความจากเราเพิ่มเติมได้ที่

https://uhdmax.net/category/korean-series-news/?swcfpc=1

inwiptv