slider2
slider3
previous arrow
next arrow
เจนนา ออร์เทกา เผยข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการติดเชื้อโควิดของเธอขณะถ่ายทำ Wednesday

เจนนา ออร์เทกา เผยข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการติดเชื้อโควิดของเธอขณะถ่ายทำ Wednesday

งานเข้าเเล้วไงสำหรับนักเเสดงสาวสวยอย่าง เจนนา ออร์เทกา (Jenna Ortega) ที่กำลังโด่งดังจากผลงานล่าสุดของเธออย่าง Wednesday เเน่นอนในตอนนี้ทุกคนต่างให้ความสนใจกันอย่างท่วมท้น เเละสำหรับ Wednesday ก็กำลังกอบโกยคะเเนนนิยมจากทั่วโลกไม่เว้นวัน เเต่ไม่กี่วันก่อน ทุกอย่างกลับอลหม่านเมื่อ เจนนา ออร์เทกา เผลอเปิดเผยข้อมูลสำคัญผ่านการให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ NME เกี่ยวกับการติดเชื้อโควิด – 19 ในขณะถ่ายทำในฉากเต้น ซึ่งเป็นหนึ่งในฉากที่หลายคนประทับใจกันอย่างมาก เเต่หลังข้อมูลนี้เผยเเพร่ออกไปเพียงไม่กี่ชั่วโมง ดูเหมือนว่าเเฟน ๆ จำนวนไม่น้อยเริ่มมีท่าทีตอบรับในทางลบมากขึ้นเรื่อย ๆ พวกเขาไม่พอใจทีมงานที่ปล่อยปละละเลยเเละไม่ใส่ใจคนรอบข้างมากพอเท่าที่ควรจะเป็น ส่วน เจนนา ออร์เทกา ก็ขาดความรับผิดชอบที่มีต่อคนส่วนมากที่ทำงานร่วมกัน

ทว่าก่อนที่เธอจะเผยว่าตนมีอาการติดเชื้อโควิด – 19 เธอค่อนข้างภาคภูมิใจกับฉากเต้นรำมาก เนื่องจากเธอออกเเบบท่าเต้นเองทุกอย่าง โดยเธอได้พูดว่า :

“ฉันออกแบบท่าเต้นเองด้วยนะ ! ซึ่งมันน่าเห็นชัดล่ะว่าฉันไม่ใช่นักเต้นมืออาชีพ ตอนแรกฉันได้เพลงนี้มาก่อน [Goo Goo Muck ของวง The Cramp ปี 1981] ประมาณ 1 สัปดาห์ ฉันก็ลองขยับท่าทางไปเรื่อย ๆ เท่าที่ฉันจะคิดออกได้ก่อน”

ซึ่งหลังจากนั้นเธอก็เริ่มเผยข้อมูลสำคัญที่ทำให้ทุกคนตกใจตาม ๆ กัน

“มันบ้ามาก เพราะนั่นเป็นวันแรกที่ฉันติดโควิด มันก็เลยเป็นเรื่องยากที่จะเข้าฉาก”

เธอยังเล่าต่ออีกว่า :

“ฉันตื่นขึ้นมา ก็เริ่มรู้สึกแปลก ๆ แล้ว ถึงแม้ฉันจะไม่เคยป่วยหนักมาก่อน แต่พอฉันป่วยเข้าจริง ๆ มันก็ไม่ได้หนักหนามากนัก ก็มีรู้สึกปวดเมื่อยเนื้อตัว อย่างกับว่าเพิ่งโดนรถชนมาเลยล่ะ จากนั้นก็รู้สึกว่าเหมือนว่ามีเจ้าปีศาจก็อบลินหลุดเข้าไปอยู่ในคอฉันแล้วมันก็เริ่มเกาหลอดอาหารฉัน ทีมงานก็เอายามาให้ระหว่างช่วงพัก ซึ่งตอนนั้นฉันตรวจไปแล้วอยู่ระหว่างรอผล”

เมื่อข่าวนี้หลุดว่อนตามสื่อ ส่งผลให้เกิดกระเเสโจมตีกันอย่างหนัก โดยมีเป้าหมายยัง MGM สตูดิโอผู้สร้าง Wednesday นั่นเลยทำให้ทาง MGM จำใจต้องส่งเมลล์ชี้เเจงผ่านทาง NME ซึ่งมีเนื้อหาบางส่วนดังนี้

“หลังจากที่ผลการตรวจโควิดของ เจนนา ออร์เทกา ออกมาเป็นบวก ทางเราก็ดำเนินการควบคุมและป้องกันที่เข้มงวดทันที ด้วยการนำตัวเจนนาออกจากกองถ่ายทันที”

เเต่ถึงอย่างนั้นกระเเสการโจมตีเเละเเสดงความเห็นด้านลบก็ยังคงดำเนินไปตามปกติ เเทบไม่มีท่าที่จะดีขึ้นเลย

สามารถอ่านบทความจากเราเพิ่มเติมได้ที่

https://uhdmax.net/category/korean-series-news/?swcfpc=1

inwiptv